วัน-เวลาทำการ :

จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.

รีวิวลูกค้าทาโรโกะ

?เที่ยวธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์กันดีกว่า?

?อุทยานแห่งชาติไท่หลู่เก๋อ?(Taroko National Park) หรือที่คนไทยเรียกว่า ทาโรโกะ?เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของไต้หวัน ตั้งอยู่ในเมืองฮวาเหลียน เมืองทางฝั่งตะวันออกของไต้หวัน ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นเมืองใหญ่ท่ามกลางขุนเขา อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม ทั้งภูเขา แม่น้ำ และทะเล บรรยากาศดีมากๆ? ใครอยากได้ที่เที่ยวพักผ่อนกับวิวธรรมชาติอันเงียบสงบแบบใกล้ชิด ขอแนะนำให้มาเลยค่ะ ฮวาเหลียนเป็นเมืองติดทะเล?จึงทำให้มีลมโกรกเกือบตลอดทั้งปี อากาศเย็นสบาย อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 18 °C – 26 °C ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมา ทัวร์ไต้หวัน เที่ยวฮวาเหลียนและชมอุทยาน ทาโรโกะ คือ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนเมษายน ?และฤดูใบไม้ร่วง หรือกลางเดือนตุลาคมไปจนถึงปลายเดือนธันวาคม?

?จุดชมวิวไฮไลท์ในอุทยานแห่งชาติทาโรโกะ?

?หน้าผาชิงสุ่ย หรือ Qingshui Cliff เป็นจุดชมวิวชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีชื่อเสียงมากที่สุด หน้าผาสูงและน้ำทะเลสีฟ้าที่อยู่คู่กันเป็นระยะทางกว่า 21 กิโลเมตร ทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์
?Qixingtan ชายหาดกว้างที่เป็นส่วนหนึ่งของมหาสมุทรแปซิฟิก รายล้อมด้วยบรรยากาศชายทะเลที่งดงาม
?Shakadang Trail เป็นเส้นทางจุดชมวิวที่ค่อนข้างยาว มีลำธารสีฟ้าเทอร์ควอยซ์แสนสวยที่เป็นไฮไลท์
?Changchun Shrine หรือ Eternal Spring Shrine สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่ผู้ที่สร้างทางหลวงข้ามเกาะกลาง ตัดผ่านอุทยานแห่งชาติทาโรโกะจุดชมวิวไฮไลท์ของที่นี่คือศาลเจ้าแสนสวยที่ตั้งอยู่เหนือน้ำตกริมหน้าผา
Lushui Trail จุดชมวิวไฮไลท์ของเส้นทางนี้คือทางเดินระเบียงริมภูเขา ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของหุบเขาที่สวยงามราวกับถูกโอบล้อมด้วยภูเขาที่สลับซับซ้อน
?อุโมงค์เก้าโค้ง (Tunnel of Nine Turns)เส้นทางคดเคี้ยวผ่านหุบเขา เบื้องหน้าเป็นภูเขาหินอ่อนขนาดใหญ่ มีจุดชมวิวแม่น้ำหลี่วู่
?Buluowan เป็นจุดพักผ่อนบนเนินเขาขนาดใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยทุ่งหญ้าและต้นไม้สีเขียวชอุ่ม มีส่วนที่เป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเกี่ยวกับวัฒนธรรมอะบอริจิน และส่วนที่เป็นจุดชมวิวที่มองเห็นภูเขาอันสลับซับซ้อนของทาโรโกะและพืชพันธุ์ต่างๆ ที่อุดมสมบูรณ์
#เที่ยวไต้หวัน #รีวิวไต้หวัน #ทาโรโกะ #น้ำตกไต้หวัน #หมดโควิดแล้วเที่ยวกัน #ทัวร์ไต้หวัน