วัน-เวลาทำการ :

จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.

ตลาดปลาไทเป (Taipei Fish Market)

31 มีนาคม 2020 | Formosa Journey
แชร์ :

?ตลาดปลาไทเป (Taipei Fish Market) ?

แหล่งรวมอาหารทะเลสดที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน สถานที่แลนด์มาร์กอีกหนึ่งแห่งของไต้หวัน ที่เรียกกันว่า Addiction Aquatic Development หรือเรียกย่อๆ ว่าตลาด ADD เปิดตัวเมื่อปี 2012 อาณาจักรแห่งอาหารสดใหม่หลากหลายชนิดภายใต้       หลังคาเดียวกันโดยแบ่งโซนได้ดังนี้
?โซนอาหารทะเลสด โซนนี้จะมีการจัดแบ่งไว้เป็นบ่อสี่เหลี่ยมตั้งเรียงรายไว้พร้อมสัตว์ทะเลนานาชนิดที่แหวกว่ายรับประกันความสดให้ได้เลือกตามต้องการ
?โซนเนื้อสัตว์, ร้านขายของชำและตลาดดอกไม้? นอกจากอาหารทะเลแล้วภายในตลาดยังมีอาหารประเภทเนื้อสัตว์อื่นๆและโซนนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มทั่วไปไว้ให้เลือกได้จากพื้นที่โซนนี้ด้วย
?โซนซูชิบาร์ เนื้อปลานานาชนิดแล่บางๆ สีสวยใสวางไว้บนข้าวหลากสีสัน พร้อมเมนูซาซิมิเป็นตัวเลือกเสริม เหมาะสำหรับคนทีไม่ถนัดการเลือกของสดเป็นอย่างยิ่ง
?โซนอาหารกล่อง หรือโซนสำหรับเลือกซื้ออาหารปรุงสำเร็จ โดยคุณสามารถเลือกซื้อกล่องอาหารเพื่อจัดใส่กล่องแบบเบนโตะด้วยตนเองหรือจะเลือกจากเซ็ตอาหารที่จัดไว้เรียบร้อยแล้วก็ได้
?โซนหม้อไฟและปิ้งย่าง สำหรับใครที่ไม่นิยมการรับประทานปลาดิบ หม้อไฟและปิ้งย่างถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจโดยคุณสามารถเลือกอาหารสดที่จะนำมาลงหม้อหรือย่างไฟกันสดๆได้เองอีกด้วย
?ทั้งนี้คุณสามารถเลือกของสดจากโซนต่างๆ มาให้ครัวในตลาดปลาปรุงสุกได้ตามใจชอบ รับประกันคุณภาพของอาหารและความสะอาดที่จะทำให้ลืมภาพตลาดสดแบบเดิมๆ ไปได้เลย
⏰เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 6.00 – 24.00 น.